Vì sao Nhà Phố quận 7 luôn Hấp Dẫn tại thị trường Bất Động Sản Tp.HCM

Là một trong 5 quận mới của TP.HCM, được thành lập năm 1997, từ một vùng đầm lầy hoang sơ, Quận 7 đang nâng cấp thành đô thị hiện đại, thông minh bật nhất TP.HCM với thị trường BĐS sôi động chỉ đứng sau TP. Thủ Đức.

Quận 7 là thị trường BĐS sôi động nhất khu vực Nam Sài Gòn, nơi tập trung đông đảo đối tượng lao động, chuyên gia nước ngoài đến làm việc và cũng là thị trường có nhiều dự án BĐS phát triển mô hình sinh thái cao cấp, mang tính biểu tượng, mà nổi bật nhất chính là mô hình đô thị sinh thái.

Có vị trí địa lý cận lộ, cận giang, cùng với quận 1, quận 4 và TP. Thủ Đức, không chỉ có giá trị BĐS quận 7 sánh ngang với các khu vực trên mà hoạt động kinh tế, văn hóa, giải trí của quận 7 cũng phát triển vô cùng sôi động.

Đây là thị trường đầu tiên tại phía Nam phát triển thành công mô hình khu đô thị tích hợp quy mô lớn với dự án mang tính biểu tượng là KĐT Phú Mỹ Hưng.

Quận 7 hiện có mật độ dân số khá đông, lượng lao động nhập cư lớn, nhu cầu nhà ở tại đây đang tăng dần qua các năm. Điều này giúp thị trường căn hộ, nhà phố và đất nền quận 7 phát triển sôi động.

Ưu thế về sông ngòi, kênh rạch và mảng xanh giúp quận 7 hấp dẫn không chỉ nhà đầu tư mà cả giới tài chính khá giả muốn kiếm môi trường sống sinh thái cao cấp.

Cũng giống như khu CBD quận 1 hay Thủ Thiêm (quận 2) nguồn cung BĐS quận 7 thiên về loại hình cao cấp với sản phẩm chủ yếu là căn hộ và biệt thự vườn.

Theo tìm hiểu từ chúng tôi, giá bán sơ cấp căn hộ quận 7 trong năm 2022 đạt trung bình từ 65-90 triệu đồng/m2, tập trung trên những tuyến đường lớn như Nguyễn Lương Bằng, Đào Trí, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Ninh, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, đây cũng là khu vực có nhiều tiện ích công cộng, trụ sở hành chính, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học của quận.

Bên cạnh căn hộ, NHÀ PHỐ LIỀN THỔ quận 7 rất được giới đầu tư ưa chuộng nhờ sở hữu nhiều lợi thế sinh thái sông hồ và không gian xanh.

Thị trường mua bán và cho thuê của quận 7 hoạt đông sôi nổi bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh nhờ thu hút lượng lớn khách nước ngoài, chuyên gia quốc tế đến sinh sống và làm việc nên nhu cầu thuê căn hộ, nhà phố tại quận 7 rất lớn.

Cộng với nhiều tiềm năng sinh lời lớn về hạ tầng giao thông được phát triển như cầu Nguyễn Khoái, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ mở rộng, tuyến Metro số 4, nút giao NVL-NHT, cao tốc Bến Lức-Long Thành,…

Chưa kể sự hình thành của nhiều dự án quy mô khủng ở khu Nam như GS Metro City 439ha, Phú Mỹ Hưng GD2 230ha, Khu đô thị cảng Hiệp Phước 1439ha, Vin Cần Giờ hơn 2500ha,…

Chính những điều kiện về hạ tầng và sự ra đời của các siêu dự án BDS là đòn bẩy rất lớn cho sự phát triển của BDS Khu Nam đặc biệt là quận 7.

Chính vì những Lý do này mà BDS Quận 7 đặc biệt là nhà phố liền thổ luôn là con gà đẻ trứng vàng của Nhà Đầu Tư và là nơi An Cư lí tưởng của người mua ở và kinh doanh.

👉 Xem thêm giỏ hàng nhà phố Quận 7: https://yeubatdongsan.vn/nha-pho-ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.78.77.78