Top 3 xu hướng đầu tư Bất Động Sản năm 2021

top 3 xu hướng đầu tư bất động sản

Bắt đầu năm mới 2021, mình sẽ giới thiệu các bạn top 3 xu hướng hay loại hình đầu tư bất động sản sẽ hot nhất năm 2021, giúp cho bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi đầu tư bất động sản và nhanh chóng nhân đôi, nhân ba tài sản.

Các ý kiến về 3 xu hướng này mình lấy ý kiến của nhiều chuyên gia ví dụ như Tiến Sĩ Sử Ngọc Khương cũng có nhận định giống mình, ngoài ra mình cũng nêu những lập luận và phân tích của bản thân để bạn có thể hiểu cặn kẽ và đưa ra quyết định đúng.

1. Top 3 Xu hướng đầu tư bất động sản năm 2021

Và 3 loại hình này chính là: Bất Động Sản Nhà Ở, Bất Động Sản Công Nghiệp, Bất Động Sản Du Lịch

Năm 2020, mình cũng có 1 bài viết nói về 3 loại hình này, nhưng năm nay sẽ có thêm sự điều chỉnh cho hợp lí theo nền kinh tế, và năm vừa qua đã chứng minh nhận định của mình là đúng khi bất động sản nhà ở như Vinhomes Grand Park đã bán được gần 10.000 căn, Celesta cháy hàng trong 1 ngày mở bán,…

Bất Động Sản Công nghiệp thì các khu vực như Thủy Nguyên, Quảng Ninh, Phú Mỹ,… cuối 2020 và đầu 2021 đều sốt mạnh, và đều là do nhu cầu thực chứ không hề ảo.

Và bây giờ mời các bạn cùng mình phân tích 3 loại hình Bất Động Sản này có gì hấp dẫn trong năm 2021 để chúng ta đáng đầu tư nhé!

Bạn có thể xem định dạng Video tại đây

2. Bất Động Sản Nhà Ở

Bất Động sản nhà ở luôn luôn là nhu cầu thiết yếu của mọi người dân đặc biệt trong hoàn cảnh đô thị hóa ở Việt Nam ngày càng mạnh cũng như sự di dân từ các tỉnh thành khác vào Thành phố Hồ Chí Minh tạo ra 1 nhu cầu lớn về sở hữu Bất Động Sản.

Ngoài việc là nhu cầu cơ bản thấp nhất trong tháp Maslow, thì mua nhà còn giúp chủ nhà có thể khoe hay mời bạn bè, người thân, đây vừa là sự hiếu khách và cũng như 1 niềm tự hào khi sở hữu 1 căn nhà thay vì đi thuê nhà, 1 nhu cầu luôn luôn hiện hữu trong mỗi chúng ta.

Hoặc một số anh chị đã có nhà rồi, nhưng qua năm tháng muốn nâng cấp ngồi nhà, muốn đổi 1 môi trường mới thì sẽ sản sinh ra thêm nhu cầu mới về nhà ở.

Bất động sản vinhomes

Hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 đã có dấu hiệu giảm sút và chắc chắn sớm muộn trong năm 2021 dịch bệnh sẽ được dập tắt, khi đó Việt Nam sẽ là nơi được người nước ngoài hay các Kiều Bào chọn làm nơi sinh sống vì 1 nền kinh tế phát triển mạnh, chính trị ổn định, đặc biệt là kiểm soát dịch bệnh quá tốt – 1 tấm vé đảm bảo rằng dù về sau có 1 đại dịch nào xảy ra thì công việc họ vẫn tiếp tục và thu nhập họ vẫn ổn định.

Và các doanh nghiệp ngoài nước sẽ chọn Việt Nam làm điểm đến khi Việt Nam hưởng lợi rất nhiều từ chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, hiệp định thương mại quốc tế như EVFTA, UKVFTA,… thì sẽ có 1 lượng nhu cầu chuyên gia, nhân sự chất lượng cao tạo ra 1 lượng cầu khổng lồ.

Chưa kể thời kì dịch bệnh, có nhiều biến đổi kinh tế thế giới, chính trị bất ổn định (ở ngước ngoài là chính), bất động sản luôn là kênh trú ẩn an toàn

Điều ngăn trở chính là pháp lý, ở Việt Nam nhiều chủ đầu tư cầm đèn chạy trước Ô tô, dự án chưa có pháp lý đã mở bán, điều này làm ngăn trở nhà đầu tư đến với loại hình này.

Lời khuyên hãy lựa chọn các dự án có pháp lý mạnh, chủ đầu tư tiềm lực lớn khi đầu tư như Keppel Land, Vinhomes, Masterise Homes, Khang Điền,… hoặc những dự án được ngân hàng cho vay, cho vay càng nhiều càng tốt vì ngân hàng đã thẩm định pháp lý nên vô cùng an toàn.

3. Bất Động Sản Công Nghiệp.

Xu hướng dịch chuyển các nhà máy Trung Quốc đến các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, và còn được hưởng lợi từ các hiệp định thương mại quốc tế, Việt Nam ta lại kiểm soát dịch bệnh tốt, kinh tế tăng trưởng hàng Top 2 thế giới (2.91%), nền chính trị ổn định nên các công ty sẽ ưu tiên chọn Việt Nam làm điểm đến của họ.

1 Điểm nữa là các cơ sở hạ tầng ở các vùng ven Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh luôn được đẩy mạnh đầu tư và triển khai như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây Phan Thiết, Dầu Giây Liên Khương, Các tuyến Metro, đường Vành đài,…

Ví dụ như bất động sản ở Thủy Nguyên sốt, Quảng Ninh sốt, Phú Mỹ sốt, Bình Phước sốt,… Lời khuyên là hãy lựa chọn gần các khu công nghiệp để phục vụ kinh doanh, cho thuê trọ,…

4. Bất Động Sản Du Lịch

Du lịch luôn là thế mạnh của Việt Nam khi sở hữu 2500 km đường bờ biển đẹp, có nhiều khu nghỉ dưỡng 5 sao, đặc biệt là còn trong giai đoạn sơ khai nên tiềm năng phát triển là vô cùng lớn.

Trong năm 2020 vừa qua, các địa điểm du lịch khác trên Thế Giới trong tình trạng vắng khách thì số khách du lịch ở Việt Nam hơn 45 triệu lượt khách nội địa và 3.8 triệu lượt khách quốc tế

số liệu du lịch bất động sản

Chưa kể khi dịch tắt, nhu cầu du lịch như lò xo bị nén sẽ bùng nổ cực mạnh và khi người dân quá thèm tiêu tiền trong 1 thời gian dài không được tiêu sẽ thúc đẩy doanh thu ngành du lịch phát triển bùng nổ nên các loại hình bất động sản như Khách sạn, Homestay, Shophouse kinh doanh mua bán, khu vui chơi,… sẽ vô cùng tiền năng.

Và năm qua trong các đại phương du lịch thì Phú Quốc đang là nơi thu hút khách du lịch mạnh nhất, đây được coi là một trong tứ trụ ngành du lịch của Đông Nam Á khi so sánh với những Bali, Phuket, Singapore. Trong khi 3 khu vực kia đang cố vực dậy nền du lịch thì Phú Quốc đáng sống rất tốt, có đầy đủ các dịch vụ vui chơi, giải trí, ẩm thực đa dạng phục vụ nhu cầu du lịch khách ngắn ngày và dài ngày khi đến Phú Quốc.

Lời khuyên là nên chọn mua Nhà ở vừa ở vừa kinh doanh được, Shophouse trong khu du lịch, Shop du lịch, Khách sạn, Homestay,….

Mình hứa sẽ có 1 bài viết chi tiết về bất động sản ở Phú Quốc, Phú Mỹ hay các địa phương tiềm năng, đáng đầu tư trong thời gian tới.

Kết

Rất cám ơn các bạn đã xem hết bài viết, ý kiến của bạn về 3 loại hình này thế nào, liệu khu vực nào sẽ là điểm đến lí tưởng cho dòng tiền của chúng ta, hãy comment ở bên dưới cho mình biết nhé.

Và nếu bạn thích bài viết này, hãy nhất nút Share (biểu tượng Facebook) ở bên dưới để chia sẻ cho bạn bè của bạn những kiến thức về bất động sản vô cùng bổ ích này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.78.77.78