Tại sao Nhà phố Compound luôn được giới nhà giàu Săn đón?

nhà phố Compound

Trong bài viết nên chọn Căn hộ hay nhà phố mình có nhắc đến Nhà phố Compound là 1 loại hình tuyệt vời vì kết hợp được điểm mạnh của cả 2 loại hình trên, và đây là loại hình bất động sản được giới nhà giàu yêu thích và săn đón.

Nhà phố Compound là 1 loại hình tối ưu, vừa để ở vừa đầu tư, tăng giá và cho thuê lợi nhuận ổn định. Vậy lí do tại sao giới nhà giàu luôn chọn nhà phố Compound, mời bạn tham khảo bài viết sau.

1. An ninh tại nhà phố Compound vô cùng tốt

nhà phố compound

Điểm hay của nhà phố Compound luôn có đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7 để bảo vệ an ninh khu nhà của bạn, bất kể ai ra vào cửa đều phải trình báo để vào bên trong, ngoài ra nội khu đều lắp Camera ở các tuyến đường, nên việc mất trộm là không thể

Ở nhà phố Compound, bạn dễ dàng nhìn thấy hình ảnh các xe hơi đậu trước cửa nhà rất nhiều mà không hề sợ bị mất cắp, nếu như bạn ở nhà phố lẻ sẽ luôn phải sợ hãi mất cặp gương xe của mình

2. Môi trường, cộng đồng văn minh, trí thức

Để sở hữu 1 nhà phố compound bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ. Rất có thể nơi bạn sống sẽ sẽ có những người nổi tiếng như giới doanh nhân, nghệ sĩ, quan chức…an cư tại đây.

Vì thế trong khu compound là nơi hội tụ những gia đình giàu có, những con ngưới trí thức, văn minh, lịch sự. Bạn chơi với người giàu trí thức, con cháu bạn cũng chơi với con của những người trí thức, “ gần mực thì đen gần đèn thì rạng”

3. Sự đồng bộ về đẳng cấp

nhà phố Compound

Nhà phố Compound luôn được thiết kế theo 1 chuẩn giống nhau, hiện đại và vô cùng sang trọng, quy hoạch bài bản, mỗi lần đi vào những khu Compound cứ như lạc vào trời Âu nào vậy, 1 cảm giác sang trọng khó tả.

Sống ở đây bạn có cảm giác “công bằng” , và môi trường xanh mát, đẹp, giàu đồng nhất.

4. Tiện ích nội khu hiện đại

Ở đây có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp của căn hộ chung cư có mà nhà phố lẻ không có như: hồ bơi, phòng Gym, Sân tennis, khu vui chơi trẻ em, trường học, bệnh viện, khu Yoga, khu BBQ,… cho bạn cuộc sống tinh thần sảng khoái mỗi ngày nạp năng lượng khi bắt đầu một ngày mới và sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Với mật độ cây xanh trong nội khu cao, cư dân sẽ tận hưởng được thiên nhiên xung quanh căn nhà căn nhà của bạn, không khí luôn trong lành, thoáng mát,…

5. Tăng giá tốt

Do là khu Compound nên yên tĩnh, an ninh tốt, mật độ cây xanh cao nên nhà phố Compound vô cùng thu hút cư dân về đây sinh sống, cây xanh ngày càng cao lớn hơn, bóng râm nhiều hơn, nên không khí trong đây càng ngày càng tốt.

Cư dân lấp đầy nhiều hơn mỗi ngày, và nhu cầu để ở khiến lượng cung giảm, mà lượng cầu muốn về đây ở tăng lên liên tục dẫn đến giá nhà phố Compound luôn tăng giá tốt và đều đặn hàng năm.

6. Tính thanh khoản cao của nhà phố Compound

Với các lợi thế của nhà phố Compound ở 5 mục trên, bạn có thể cho thuê, hoặc cần là tiến hành bán luôn vì bất động sản này thường giá sẽ tăng theo hạ tầng kết nối phát triển cũng như thích hợp cho chuyên gia hay tầng lớp trí thức thuê ở lâu dài.

7. Sự tự hào của bản thân

Thật tự hào khi giới thiệu ngôi nhà của bạn với bạn bè, người thân khi bạn đang được sống trong một khu đô thị hiện đại đẳng cấp.

Nguyên nhân thứ 2 là vì Chủ đầu tư khi bán nhà sẽ PR, Quảng cáo, truyền thông Maketing về khu đô thị họ phát triển nên có thể cả thành phố, cả nước sẽ biết đến nơi bạn sống.

8. Khuyết điểm của nhà phố Compound

nhà phố Compound

Khen nhiêu đã đủ, mục cuối cùng này mình sẽ chê nhà phố Compound.

Điểm yếu thứ nhất mà mình thấy của nhà phố Compound đó chỉ là phục vụ nhu cầu để ở chứ không kinh doanh được, thật ra điểm này là bất tiện đối với người đầu tư nhà phố lẻ sang nhà phố Compound.

Nếu nhìn sang các nước phát triển, nhà phố chỉ dùng để ở chứ không kinh doanh như Việt Nam ta hiện nay, và điểm yếu này không ảnh hưởng quá nhiều, đơn giản vì người tìm đến nhà phố Compound là muốn nghỉ ngơi, thư giãn sau 1 ngày làm việc mệt mỏi tại công ty, nên nhu cầu mua, thuê kinh doanh rất thấp.

Còn muốn mua sắm bất cứ thứ gì chỉ cần ra cổng của khu nhà Compound, bạn sẽ mua được mọi thứ, Chủ đầu tư luôn dành một vài căn nhà để kinh doanh, mua bán phục vụ cư dân mà các nhãn hàng cũng rất thích kinh doanh tại khu vực này, lí do thì chắc bạn cũng đã biết rồi.

Điểm yếu thứ hai chính là giá cao, vì có quá nhiều lợi ích nên giá nhà phố Compound sẽ cao hơn bên ngoài từ 30-50%, điều này là lẽ dĩ nhiên, nhưng điểm hay là bạn được hỗ trợ lãi suất vay và đóng tiền giãn như căn hộ, chỉ cần 30-50% là bạn đã sở hữu được 1 căn nhà phố Compound rồi

Kết

Nhà phố Compound là 1 loại hình Bất Động Sản theo mình thấy là vô cùng ưu việt và tiềm năng lớn, vừa cho thuê tốt vừa để ở tốt mà tăng giá lại khủng nữa, nhà phố Compound cũng chính là ước mơ và mong muốn của mình.

Còn bạn, bạn thấy sao về nhà phố Compound, hãy để lại comment cho mình biết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.78.77.78