Sài Gòn Bình An liệu có phải là cú hích lớn của Bất Động Sản?

Dự án Sài Gòn Bình An là khu đất vàng hiếm hoi còn sót lại tại Sài Gòn sắp được triển khai với đầy đủ các loại hình nhà phố, căn hộ, trường học trung tâm thương mại,…Không còn gì để bàn cãi thêm về quy mô, tiện ích, đồng bộ của dự án trong tương lai.

Nếu nhìn vào Google maps thì không khó để thấy rằng Quận 2 chỉ còn 4 khu đất trống có thể phát triển khu đô thị và để xét về mức độ tiềm năng thì chắc chắn Thủ Thiêm được coi là vùng đất kim cương của Sài Gòn và xếp sau thì chắc chắn phải là khu đô thị Sài Gòn Bình An 117 hecta.

1. Vị trí Vàng cuối cùng tại thành phố Thủ Đức của Sài Gòn Bình An

vị trí Sài Gòn Bình An

Nếu mọi người đã từng đọc qua quy hoạch định hướng tương lai của TP. Thủ Đức thì đều biết những phân khu chức năng và vị trí trung tâm của Sài Gòn Bình An giữa những phân khu này chính là điểm gia tăng giá trị của khu đô thị này trong tương lai.

Liền kề khu thể thao Nam Rạch Chiếc, khu đô thị hiện đại Saigon Sport City, kết nối theo trục Liên Phường (Trục đường huyết mạch Đông Tây của TP Thủ Đức) và khu Công nghệ cao cũng như 2 khu đô thị Đông-Tây Tăng Long,…

Về vị trí của Sài Gòn Bình An thì mọi người đều có thể thấy được khi nhìn hình ở dưới.

2. Liệu giá bán của Sài Gòn Bình An có đắt?

phối cảnh Sài Gòn Bình An

Với vị trí vàng, quy mô lớn, đầy đủ loại hình, đầy đủ tiện ích, chắc chắn mức giá của dự án Sài Gòn bình An chắc chắn cao hơn khu vực xung quanh rất nhiều, nếu vậy hãy thử làm 1 bài toán so sánh về giá:

  • Nếu vậy thì mua Lakeview City, Palm Height,… Nhưng những dự án này phải trả hết, không trả theo tiến độ được và quan trọng của 2 dự án này hiện tại là pháp lý (Lakeview và Palm Residence vẫn còn nhiều căn chưa ra được Hợp đồng mua bán)
  • Nếu vậy thì mua An Phú, An Khánh, Thảo Điền vì hạ tầng hoàn thành rồi, pháp lý đầy đủ, sổ hồng trao tay,… Thực ra đây đều là những khu đô thị đẹp, hạ tầng, tiện ích tốt nhất Quận 2 cũng như Sài Gòn nhưng vấn đề lớn nhất để chọn mua ở đây vẫn là bài toàn nguồn vốn và dòng tiền của khách hàng.
  • Và tâm lý chung mà hầu hết nhà đầu tư, người mua ở đều thích là chọn mua những dự án mới, mua từ chủ đầu tư, được trả theo tiến độ,…

Trong một vài năm trở lại đây, những dự án mở bán sau luôn đưa ra những mức giá bị đánh giá là quá cao, ngáo giá,… so với những dự án xung quanh nhưng rồi nửa năm đến 1 năm thì cũng được mua hết.

Có lẽ đã đến thời điểm Khách hàng cần nhìn nhận rằng: Có lẽ tốc độ tăng giá của thị trường BĐS đã gia tăng nhanh hơn so với thời kỳ 2019 trở về trước và chúng ta nên làm quen với điều đó.

3. Sài Gòn Bình An có thực sự tiềm năng?

tổng quan sài gòn bình an

 

Vậy khi giá đã cao, đầu tư sẽ có lời? Chắc chắn là lời, có lẽ là tự tin quá nhưng thực tế là:

  • Đã từng có một Phú Mỹ Hưng với giá rất cao ở thời điểm mở bán và hiện tại chỉ cách những phường khác của Quận 7 một con đường nhưng giá trị thì lại khác nhau rất nhiều,… và rất nhiều khách vẫn chọn mua PMH.
  • Khu đô thị Sala, Khu đô thị Vinhomes Tân Cảng, những khu nhà phố Khang Điền Quận 9, khu Palm City, Khu Lake view,…. tất cả đều có giá bán được đánh giá là cao ở thời điểm đó và hiện tại thì khách đầu tư đã nhân 2, nhân 3 tài sản.
  • Khu liên hiệp thể thao Nam Rạch Chiếc, khu đô thị thông minh Saigon Sport City, tuyến đường Song Hành cao tốc, đường Liên Phường được kết nối,… là rất nhiều yếu tố sẽ đẩy giá trị của Sài Gòn Bình An lên trong tương lai.
  • Khi mà nhu cầu và chất lượng cuộc sống được nâng cao như hiện nay, thì nhu cầu khách hàng đầu tư và định cư tại những khu đô thị được xây dựng đồng bộ và thể hiện được đẳng cấp của họ càng lớn.

Hiện tại, những thông tin về thiết kế, tiện ích, chính sách bán hàng, thời gian mở bán đều chưa có nhưng với những thông tin và hình ảnh rumor trong những ngày qua có thể nhất thấy rằng, đây sẽ là dự án làm rung lắc thị trường BĐS Sài Gòn trong những Quý tiếp theo của năm 2021 này.

Kết

Nếu như dự án Sài Gòn Bình An được đầu tư kĩ lưỡng về hạ tầng, tiện ích cùng với chính sách bán hàng được hỗ trợ khủng như vay đến 60-70% và ân hạn lãi gốc (như hiện tại các dự án đang được mở bán) chắc chắn sẽ là cú hích lớn của ngành bất động sản năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.78.77.78