Anh chàng IT 29 tuổi dành tiền mua căn hộ Vinhomes và cái kết

vinhomes grand park

Đây là lời tâm sự của một cư dân Vinhomes Grand Park kể về quyết định mua nhà cũng như thời gian sinh sống ở đây, rất mong trải nghiệm của quý cư dân này sẽ giúp cho các bạn có thêm một góc nhìn thú vị về đại đô thị Vinhomes Grand Park.

vinhomes grand park

HƠN CẢ MỘT MÁI NHÀ

Em xin tự giới thiệu em làm IT 29 tuổi, hôm qua em có xem được bài viết review khu đô thị mình đang ở nhưng lại dưới góc nhìn của 1 anh không ở đây. Tàu ngầm lâu trên Review BDS nên em xin được phép mon men tự chia sẻ câu chuyện của mình.

1. Có nhà

Chật vật ở Sài Gòn hơn 10 năm từ lúc học đại học với câu chuyện ở thuê rồi dọn nhà , lương IT cũng tạm nên em có tích đc 800tr , tháng 8/2019 con sóng Vinhomes Grand Park đã đưa em tới đây, lúc đó có gói vay 70% ân hạn 18 tháng , lúc đó em được 1 chị A tư vấn, em nghĩ giờ mình vẫn ở thuê mốt nhận nhà rồi dọn qua mới thanh toán lãi gốc cho bank như mình đi thuê nhà thôi nhưng mà nhà nó là của mình.

Em chia sẻ thật, em chỉ nghĩ đơn giản vậy thôi chứ không có chi tiết xa xăm lắm đâu ạ, không phải không được tư vấn kĩ mà tại em không nhét vào đầu thôi.

Tháng 10/2020 nhận nhà , cuộc đời ở thuê của em chấm dứt từ đây,…

Em xin chia sẻ là em hạnh phúc lắm, lâng lâng, khó tả, lúc mua không cảm giác gì nhiều nhưng lúc bước vào căn nhà đầu đời em cảm thấy mình như trưởng thành hơn, ý nghĩa hơn nữa đây không chỉ là căn nhà đầu đời của em mà còn là ước mơ của ba mẹ vì bao năm phận ăn nhờ ở đậu dưới quê.

Căn của em 69m2 2+1 , tặng máy lạnh nhưng không có phần tủ bếp , oke không có thì mình gắn thôi, do em cũng có kha khá đồ đạc cá nhân từ phòng trọ, nên hầu như không tốn kém gì nhiều cho nội thất nhà, em con trai với lại khó khăn từ nhỏ nên em hơi không cảm xúc với những việc mua sắm cho lắm. Nhận cái là bê đồ vào, thế là ở !!!!

Về công viên và bàn giao tiện ích nội khu , em thấy đẹp lắm ạ, nhất là công viên ánh sáng , chỗ này chắc là biểu tượng của dự án luôn nên em sẽ kẹp hình vào bên dưới . Cái em thích nhất khi làm Viner là hệ sinh thái của Vin , Vinschool , Vinmec , Vinmart ,… mà trong đó hiện tại em quan tâm nhất là Vinschool, Trường học của Vin nghe nói là chất lượng đào tạo rất cao , không phải có tiền là đưa con vào học được.

Về quản lý chung cư ,thời điểm covid rất an toàn, ai ở đây cũng biết rất nhiều thứ được hỗ trợ , Vin mà . Bên canh đó cũng còn hạn chế khi BQL bình thường phản ứng hơi chậm chạp khi cư dân liên hệ, cái này cần cải tổ hơn. Thực ra nhiều anh chị cũng hơi khắt khe, ta góp ý để xây dựng thôi chứ ầm ầm cũng k tới đâu.

Cuộc sống dân cư thì cũng nhiều mặt, đồng ý là đại đô thị nhưng mà xuất phát điểm block Rainbow có chính sách tài chính tốt, dễ tiếp cận, mà vậy thì làm sao so sánh với Vinhome Central được, thế nên nhiều khi cũng có người vô ý thức ném rác, gạt tàn thuốc, lâu lâu vẫn ồn ào , nhưng mà người này người kia đó mà, … Ban quản lý sâu sát hơn tí là được.

2. CÓ GIA ĐÌNH …

Em cũng chia sẻ đây cũng là căn nhà của gia đình em, lúc em mua xong ba mẹ biết cũng chửi em tét luôn , ông bà mong muốn mua đất cất nhà hơn ạ, lại được quả “ người trong họ góp ý nhưng không góp tiền” tư vấn thêm.

Nhưng vừa rồi qua tết ông bà lên thăm , ở nhà em vui lắm ạ, quên cả mắng , nếu không phải năm ngoái dịch thì em đỡ nghe thêm 1 năm. Thực ra thì ba mẹ cũng quan niệm kiểu cũ bám đất thôi, nhưng mà với tiền em thì không vay góp thì bao giờ có mái nhà sài gòn.

Giờ thì nội khu buôn bán cũng khá đầy đủ r, cũng may giờ các cụ mới lên chứ lúc mới nhận còn vắng em lại bị “ góp ý “ . Âu cũng là duyên số cả. Tin vui là ba mẹ chịu ngưng tay, tháng 9 này sẽ lên ở luôn với em , thế là cả gia đình đoàn tụ trong ngôi gia này sau nhiều năm.

3. CÓ VỢ

Dạ em gặp vợ sắp cưới của em ở Vin Q9 luôn ạ, thực ra do mức tài chính của Rainbow mà nhiều người trẻ như em lựa chọn an cư . Không biết có ai phát hiện đồng nghiệp thành hàng xóm nhiều như em không?

Cũng vì vậy mà em gặp được bạn gái như duyên phận …em thấy ai nói câu “ nhà và vợ” là do duyên không sai mà với em là duyên tốt . Em cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc (vợ em cũng xem bài này).

4. HƠN CẢ MỘT MÁI NHÀ

Với em , cuộc đời sáng lạn từ khi quyết định kí mua căn hộ Vinhome Grandpark , giờ thì em có nhà , có gia đình và sắp có gia đình nhỏ riêng. Em cũng thấy nhiều bạn môi giới thay đổi cuộc đời mình, nhiều đơn vị gắn bó đại đô thị này.

Em xin xác nhận Vin là CDT uy tín khi bàn giao nhà cửa rất đàng hoàng , tiện ích và hệ sinh thái ổn định. Em biết sẽ có nhiều NDT nói đầu tư lỗ là cdt không uy tín, em thấy cái này không đúng.

Chủ đầu tư uy tín là ngta giao nhà theo hợp đồng thôi ạ, còn lời lỗ là do thị trường + tầm nhìn chứ ạ – chứng sĩ đỏ lửa chia sẻ. Thị trường xấu cũng do nhiều yếu tố thôi ạ.

Khu dân cư thì cần thời gian mới lấp đầy , nhu cầu cao thì mới tăng trưởng . Có chăng là do nhu cầu lướt sóng cao qua nên bị kẹt thôi .
Xin chúc cả nhà Vinhomes Grand Park nhiều sức khoẻ – S5 mãi đỉnh – Em xin hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.78.77.78