6 Key Điểm Nhấn Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc đang là 1 cái tên làm mưa làm gió tại thị trường Bất Động Sản thời gian qua bởi tính quy mô, thiết kế độc lạ cũng mức giá vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thấu hiểu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc này, chính vì vậy, bọn mình sẽ liệt kê ra 6 điểm nổi bật nhất của dự án, giúp cho khách hàng hiểu nhanh nhất về dự án và giúp các bạn sale dễ dàng giúp khách hàng chọn căn tại dự án hơn.

Nhà mẫu Meyhomes Capital Phú Quốc

1. Thuộc 6% diện đất ở, đất đảo hữu hạn, ngày càng ít đi

Trước tiên, đất ở Phú Quốc là đất đảo, rất hữu hạn, không thể mở rộng thêm được nữa, ví dụ như đất ở quận 1 Tp. Hồ Chí Minh, nếu quá chật thì có thể mở rộng hạ tầng, di dân ra các quận khác, còn ở Phú Quốc lại không có câu chuyện đó. Mà hiện tại đất quận 1 giá đang vô cùng cao từ 500-1.3 tỷ/m2, vậy đất đảo không mở rộng thì chắc chắn tăng giá còn tốt hơn rất nhiều nữa.

1 điểm thú vị ở Phú Quốc là chỉ có 6% đất ở đô thị sở hữu lâu dài và không được phân lô bán nền như các địa phương khác, nguyên nhân là để tránh sốt đất ảo như các địa phương khác

Để có được quỹ đất phát triển, các chủ đầu tư phải làm 1 dự án có nhu cầu thực như 1 dự án nghỉ dưỡng cao cấp hay 1 dự án khu đô thị cao cấp để ở, mà ở Phú Quốc nghỉ dưỡng thì nhiều, còn khu đô thị để ở chỉ mới có 2 dự án, chính điều này tạo nên 1 sức hút rất lớn cho Meyhomes Capital Phú Quốc

2. Giai đoạn đầu tiên của đại đô thị 300ha Meyhomes Capital Phú Quốc

Hiện Meyhomes Capital Phú Quốc đang được triển khai giai đoạn đầu tiên với 56ha có 4 phân khu Aqua, Rosada, Apricot, Olive, trong đó phân khu Rosada đã bán hết, hiện Aqua, Apricot sắp hết hàng, đang mở bán Olive.

Với đặc điểm là đang trong giai đoạn 1 nên mức giá của Meyhomes còn rất tốt, cực kì phù hợp để đầu tư hay mua để ở, theo ghi nhận của chủ đầu tư đã có rất nhiều khách hàng mua Meyhomes để ở phục vụ nhu cầu công tác và nghỉ dưỡng thời gian ngắn.

Trong đó phân khu Aqua là sát biển nhất, muốn đi ra biển đều phải đi qua Aqua, tưởng tượng sau này mỗi ngày lượng cư dân và khách du lịch của đại đô thị 300ha này phải đến vài ngàn người đi qua những căn Shop Aqua thì khả năng kinh doanh vô cùng tốt tạo nên 1 mức giá thuê vượt trội và khả năng tăng giá là vô cùng kinh khủng

phân khu aqua meyhomes capital phú quốc

3. Một ngồi nhà để ở trong quần thể nghỉ dưỡng

Donald Trump có một câu nói vô cùng nổi tiếng: “Có 3 yếu tố khi lựa chọn Bất Động Sản, đó chính là vị trí, vị trí và vị trí”. Mà vị trí của Meyhomes Capital Phú Quốc phải nói là quá đắc địa, lõi trung tâm.

Quý anh chị có thể nhìn trên ảnh, Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại bãi Trường, nơi có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp mang tầm quốc tế, 1 vị trí vượt trội hơn rất nhiều so với Sun Grand New City An Thới khi Sun tọa lạc tại 1 khu dân cư lao động cũ.

Tất nhiên, mình sẽ không so sánh gì cả, vì cả 2 vốn hướng đến tệp khách hàng khác nhau, tệp khách hàng của Meyhomes hướng đến tệp khách hàng cao cấp nghỉ dưỡng ở các khu Resort, khách sạn cao cấp như Pullman, Intercontinental, Park Hyaat, Regent,…

Những khách hàng sở hữu căn Shop tại đây sẽ có 1 ngôi nhà trong cả 1 khu nghỉ dưỡng như vậy thì khả năng kinh doanh là vô cùng tốt, chưa kể vừa ở vừa có thể nghỉ dưỡng được thì còn gì tuyệt vời hơn

4. Hưởng lời từ việc Phú Quốc lên Thành phố và khu phi thuế quan đầu tiên

Đầu năm nay, Phú Quốc đã trở thành Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam, định hướng phát triển ngành kinh tế du lịch giải trí, công nghiệp, xuất nhập khẩu.

Gần đây, vừa phê duyệt đề án Khu phi thuế quan Phú quốc với tổng số vốn đầu tư lến đến 7.000 tỷ, biến Phú Quốc trở thành điểm đến du lịch không chỉ trong nước mà còn trên trường quốc tế.

Tầm 5-10 năm nữa, mọi người thay vì rủ nhau đi Hàn Quốc, Singapore hay Thái Lan, du khách Việt sẽ rủ nhau đi Phú Quốc, vì nơi đây không thiếu gì, cảnh quan đẹp mà chi phí rẻ hơn những điểm du lịch khác.

Chính vì vậy, chọn mua Bất động sản đã có sổ, pháp lý đầy đủ như Meyhomes, và khi bán là bán cả nhà, chắc chắn sẽ hình thành được khu đô thị và có người về ở, vừa đầu tư vừa tạo giá trị cho xã hội thì quá tuyệt vời.

5. Nhiều chiết khấu, chính sách vay tốt, giá rẻ

Hiện tại, Meyhomes Capital Phú Quốc đang có rất nhiều chính sách chiết khấu lên đến 14% giá trị, chưa kể tặng vàng, tặng xe cho khách hàng nữa

Và chính sách vay lên đến 70%, khách hàng chỉ cần có 15% đến khi nhận nhà, được ân hạn lãi gốc trong 24 tháng, một chính sách mà ta chỉ thấy ở các dự án căn hộ, như vậy có thể thấy để sở hữu 1 căn Shop Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra từ 1.5-2 tỷ

Nếu trừ đi chi phí xây dựng và các chiết khấu, tính trên đơn vị m2 đất thì giá đất của Meyhomes chỉ dao động từ 50-55 triệu/m2, quá rẻ cho 1 siêu phẩm vừa nghỉ dưỡng, vừa để ở, vừa kinh doanh.

giá đất Meyhomes Capital Phú Quốc

6. Liền kề với khu biệt thự biển triệu đô

Liền kề biệt thự nghỉ dưỡng Park Hyatt 70-100 tỷ, trong khi Meyhomes bán có 8-9 tỷ, đồng ý là khác phân khúc, mà khách Park Hyatt muốn mua sắm, vui chơi đều qua bên mình, họ thấy bên mình có 8-9 tỷ, bên họ tận 100 tỷ thì sẽ bỏ tiền ra mua thêm bên Meyhomes nữa.

Chưa nói đến các dự án nghỉ dưỡng nằm phía trên như Regent, Best Western cũng sở hữu 1 mức giá cao hơn Meyhomes trong khi sở hữu chỉ có 50 năm, và chắc chắn chúng ta mua sẽ có thể thanh khoản cho các nhà đầu tư này.

Kết

Chúc quý anh chị khách hàng và các bạn sale sẽ lựa chọn được cơ hội đầu tư cho chính mình sau khi đã thông hiểu dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0929.78.77.78